Lời đầu tiên Công ty TNHH SX & TM Điện tử AMMY xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất..! Chúc Quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công và thành đạt trong cuộc sống.
Cùng với đó, Công ty chân thành cảm ơn những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi trở thành một người bạn đồng hành cũng như đã giành sự tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.
Công ty TNHH SX & TM Điện tử AMMY được thành lập vào năm 2006, gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Công ty là thương hiệu KORAH, ROY, US AMMY đã trở nên quen thuộc với Quý khách hàng trong lĩnh vực  âm thanh ở Việt Nam.
Với trên 10 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất trong lĩnh vực điện tử - thiết bị âm thanh cùng đội ngũ nhân sự bao gồm những con người tâm huyết với công việc trong lĩnh vực điện tử nói chung cũng như lĩnh vực âm thanh nói riêng, Công ty TNHH SX & TM Điện tử AMMY luôn hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thiết kế, sản xuất và phát triển các sản phẩm.
Chúng tôi luôn luôn nhiệt tình hết mình với niềm say mê công việc và tự hào được đóng góp một phần nhỏ trong thành công của Quý khách hàng cùng với đó là thúc đẩy sự đi lên của thương hiệu Việt. Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục nỗ lực đáp ứng tốt hơn các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, chính sách hậu mãi với phương châm:
 “Gắn trách nhiệm Công ty lên từng sản phẩm
      Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng”

Với không khí hội nhập và phát triển không ngừng của đất nước trong những năm qua, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng có sự gắn kết, hợp tác để cùng nhau phát triển bền vững và thành công.
Xin trân trọng cảm ơn..!