Power Amps

Main công suất K19Plus

K19plus là dòng sản phẩm 4 kênh, ứng dụng công nghệ khuếch đại class D.
Chi tiết

Main công suất K19s

K19s là dòng sản phẩm 2 kênh, ứng dụng công nghệ khuếch đại class D.
Chi tiết

Main công suất K18plus

K18plus là dòng sản phẩm 4 kênh, ứng dụng công nghệ khuếch đại class TD.
Chi tiết

Main công suất K18s

Phiên bản Class TD 2 kênh cho phép K18s đạt tới mức công suất lớn mà vẫn giữ được những tính năng ưu việt
Chi tiết

Main công suất K16plus

K16plus là dòng sản phẩm 4 kênh, ứng dụng công nghệ khuếch đại class D.
Chi tiết

Main công suất K16s

Chi tiết

Main công suất K6plus

Main công suất ( cục công suất) K6plus là một trong những dòng sản phẩm hai kênh nguồn xung nhận được ưa thích nhất bởi kiểu dáng thiết kế tinh tế cùng tính năng gọn nhẹ, hiệu quả và ổn định cao có khả năng kết hợp cùng lúc ba cặp loa full đơn.
Chi tiết

Main công suất K10plus

Main công suất ( cục công suất) K10plus thuộc thế hệ nguồn xung như các dòng hai kênh K6s, K10s. Tầng khuếch đại class H – 48 transistor của hãng KEC.
Chi tiết

Main công suất K5PRO

K5pro được thiết kế với bộ nguồn Autovolt kết hợp cùng tầng khuếch đại class AB - 40 transistor công suất của hãng Toshiba.
Chi tiết

Main công suất K10s

Main công suất (cục công suất) K10s cùng thuộc thế hệ nguồn xung thứ hai của KORAH, được thiết kế với công suất ngõ ra hoàn toàn vượt trội để kết hợp hiệu quả với các dòng loa có công suất lớn trên thị trường.
Chi tiết

Main công suất K6s

K6s là dòng main công suất - cục đẩy nguồn xung thế hệ thứ hai của KORAH, tầng khuếch đại class H - 48 transistor công suất lớn. Phù hợp cho cả các dòng loa Full và Sub.
Chi tiết

Main công suất KA-27s

Main công suất ( cục công suất) KA-27s sử dụng bộ nguồn biến thế xuyến và tầng khuếch đại class H – 60 transistor công suất của hãng Toshiba, FSC.
Chi tiết

Main công suất KA-36

Main công suất ( cục công suất) KA-36 sử dụng bộ nguồn biến thế xuyến điện áp cao và tầng khuếch đại class H – 60 transistor công suất của hãng Toshiba, FSC.
Chi tiết

Main công suất KA-39

Main power KA-39 được thiết kế 4 kênh ngõ ra công suất cao, chất âm mạnh mẽ đáp ứng cho cả full và sub mang lại hiệu quả cao. Phần nguồn của KA-39 sử dụng nguồn tăng phô xuyến và tổng điện dung đạt mức 144.000 uF kết hợp với tầng khuếch đại 56 transistor công suất lớn đảm bảo cho máy vận hành ổn định ở chế độ công suất cao.
Chi tiết

Main công suất KA-2350

Main công suất ( Cục đẩy công suất) KA-2350 là dòng main power 2 kênh sử dụng nguồn xuyến kết hợp cùng tầng khuếch đại class AB 20 transistor công suất.
Chi tiết

Main công suất KA-2650

Chi tiết

Main công suất KA-4650

Chúng ta lại cùng nhau chào đón một model 4 kênh chuyên cho KARAOKE chuyên nghiệp của KORAH. KORAH KA-4650 được thiết kế 4 kênh riêng biệt phù hợp với các dòng loa bass 30cm. KA-4650 có dải tần đáp ứng rộng và đều giữa các giải - cực kì quan trọng với Karaoke chuyên nghiệp, chỉ một KA-4650 đã đáp ứng đủ cho không gian phòng hát vừa, lớn.
Chi tiết

Main công suất KA-4800

KA-4800 là dòng sản phẩm 4 kênh ngõ ra chuyên dụng cho những dòng loa Array và là giải pháp toàn diện cho Karaoke chuyên nghiệp.
Chi tiết

KA-18F Main công suất

Chi tiết

Main công suất KA-2300

KA-2300 được thiết kế nguồn tăng phô xuyến - đồng, ở tầng khuếch đại là 16 transistor công suất lớn. Phát triển dựa trên tiêu chí đúng, đủ và chuẩn hóa các linh kiện chính hãng để đảm bảo tiêu chí bền bỉ và chất âm tinh tế nhất cho hệ thống karaoke gia đình.
Chi tiết

Main công suất KA-600

KA-600 là dòng main power - cục đẩy công suất được thiết kế phù hợp cho các hệ thống karaoke chuyên nghiệp...
Chi tiết

Main CS PA-800Pro

Các dòng main lắp đặt karaoke hiện nay đang có xu hướng chuyển lên mức công suất cao hơn, giá thành tốt hơn và chất âm tinh tế. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, KORAH tiếp tục giới thiệu với thị trường một model mới là PA-800pro.
Chi tiết

Main CS KR-4680TL

Chi tiết

Main công suất KA-2400

Chi tiết

Main công suất KA-800

Chi tiết

Main công suất HB-999

Chi tiết

Main công suất KA-2600

Là một sản phẩm thương hiệu KORAH được sản xuất trên nền tảng linh kiện chính hãng. Thiết kế chắc chắn và gọn gàng, toàn bộ khung máy sơn tĩnh điện kết hợp với mặt máy được CNC đạt độ chính xác cao, đã tạo nên sự tinh tế cho sản phẩm. Chính sự chăm chút, cầu kì từ khâu tuyển chọn tới thiết kế, sản xuất,... đã tạo nên sự ổn định và chất âm thực sự thuyết phục người nghe.
Chi tiết

Main công suất KA-4900

KA-4900 được cấu tạo bởi bộ nguồn biến thế xuyến, tầng khuếch đại là Class H-56 transistor cho ra công suất RMS tại mỗi kênh ở 8Ω lên tới 900W. Với công suất 900W RMS hoàn toàn cho phép mỗi kênh kết hợp với 1 cặp loa có bass 30-50cm coil 100mm trở lại.
Chi tiết

Main công suất K9 Pro

Cục đẩy công suất Korah K9 Pro là bộ khuếch đại 2 kênh đến từ thương hiệu Korah – là sản phẩm của Ammy Electronics Co.,LTD , đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ âm thanh của Mỹ . Với hình thức bắt mắt, công suất vượt trội cùng độ bền cao mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới. Main 2 kênh Korah K9 Pro phù hợp cho những dàn karaoke dùng cho gia đình, kinh doanh hoặc dàn âm thanh sân khấu, hội trường, sự kiện,…
Chi tiết