MAIN NGUỒN XUNG !? NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỚI K6PLUS..

Qua quá trình sản xuất, sử dụng, phản hồi từ phía khách hàng về Main power – Cục đẩy KORAH.
Công ty AMMY Xin cảm ơn tới quý anh em, quý khách hàng đã ủng hộ thương hiệu KORAH. Vào thời điểm giữa năm 2015 Công ty Điện tử AMMY cho ra mắt thị trường phiên bản K6plus thừa kế những gì tối ưu nhất từ K6 trước đó để đảm bảo ổn định cao, kết hợp với sự nâng cấp ở phần thiết kế để chất âm đầy hơn, mạnh mẽ hơn. Vươn lên hoàn thiện là dòng main power – cục đẩy hàng đầu dùng cho loa Full – Array..

====================================
Tại sao người dùng Việt e ngại các main nguồn xung ???
Main nguồn xung ở thị trường Việt Nam: Đa số các dòng main nguồn xung phổ thông ở thị trường Việt Nam đều được nhập ngoại từ mới đến cũ ( phổ biến là từ china), có thiết kế đa dạng về mẫu mã, công suất và giá thành…. Những sản phẩm Autovolt cao cấp có độ ổn định và thích ứng cao như hãng Powersoft thì đại bộ phận khách hàng khó tiếp cận bởi giá thành quá cao…Nên phổ biến nhất vẫn là các main nguồn xung theo nguyên lý Push – Pull, những thiết kế theo kiểu này chỉ hoạt động tốt khi nguồn điện ổn định và có các thiết bị hỗ trợ tốt về nguồn, khi đưa vào thực tế với mạng lưới điện Việt Nam thì thường không đồng bộ, và ít nhiều đều gặp sự cố nhiều. Điều này gây ấn tượng không tốt về độ ổn định của main nguồn xung.
Hơn nữa, với một sản phẩm nguồn xung nước ngoài khi có sự cố, việc xử lí vấn đề gặp rất nhiều khó khăn, mất rất nhiều thời gian ( trên dưới 1 tháng), cộng với nhiều trường hợp xử lí nửa vời thiếu triệt để…gây thiệt hại đáng kể cho khách hàng tới các nhà phân phối từ thời gian tới tài chính, uy tín…. Chính những điều này đã dẫn tới tâm lí e ngại của khách hàng khi nhắc tới nguồn xung... Nói như vậy, không có nghĩa sản phẩm main power nguồn xung không có chỗ đứng ở thị trường Việt.
Vì vậy, khi xem xét một main nguồn xung được phân phối ở Việt Nam nên xem các yếu tố:
- Độ ổn định: dựa vào nguyên lý của bộ nguồn của máy. Autovolt, push pull, ….
- Hãng sản xuất: Một số dòng máy có cùng một thiết kế từ bên trong đến bên ngoài hoàn toàn giống nhau, nhưng khác hãng, khác model, chưa kể đến các linh kiện có thể bị thay bằng các linh kiện kém chất lượng hơn… Nên cân nhắc kĩ nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm.
- Chế độ bảo hành hậu mãi: Bảo hành trong bao lâu, bảo hành ở đâu, mất bao lâu, chất lượng sản phẩm sau bảo hành, có tốn kém chi phí hay không, nhiều hay ít...
Nguồn xung của KORAH được thiết kế theo nguyên lý Autovolt do KORAH tự phát triển, kiểm soát và cho ra thiết kế hoàn thiện có độ ổn định cao ngay cả khi môi trường điện áp phức tạp nhất.
======================
Với K6plus thì như thế nào? 
K6plus là main nguồn Autovolt được phát triển dựa trên các nghiên cứu sâu sắc, sát thực tế nhất của KORAH nhằm đáp ứng cho người Việt có một sản phẩm hợp lí, bền bỉ, thích hợp với điều kiện Việt Nam.
Chúng ta cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về cục đẩy – main power K6plus bằng các câu hỏi, phân tích chi tiết, cụ thể về sản phẩm ở phần dưới

1. CHẤT ÂM CỤC ĐẨY – MAIN POWER K6Plus NHƯ THẾ NÀO ?
=============
Đặc trưng của các dòng main Autotolt thể hiện rõ ở chất âm sáng, sạch và nhẹ nhàng. Cục đẩy – main power K6plus thừa hưởng đặc trưng đó từ bộ nguồn Autovolt kết hợp với thiết kế phần khuếch đại và linh kiện Hi-end có độ tinh tế, thể hiện rõ ràng ở từng dải tần số. Hội đủ các yếu tố căn bản đó đã cho cục đẩy – main power K6plus một chất âm sáng, sạch, có độ tinh tế cao, chất tiếng đều ở các dải và đi xa. Điều này đã nâng tầm chất âm cục đẩy – main power K6plus khác biệt, vượt trội hơn các dòng main power tăng phô thông thường. Thêm một lần nữa khẳng định cục đẩy – main power K6plus là chọn lựa hàng đầu cho loa Full.
2. Cục đẩy – main power K6plus DÙNG VỚI LOA GÌ ?
================
Chất âm cộng với thiết kế từ nhà sản xuất thì Cục đẩy – main power K6plus là dòng main power chuyên dùng cho loa full, loa array. Do chất âm sáng, nhẹ nên Cục đẩy – main power K6plus hoàn toàn không kén loa. Ngay cả những dòng loa có chất âm tối, độ nhạy thấp, tiếng khó thoát ra có xuất xứ từ China thì khi dùng chung với Cục đẩy – main power K6plus vẫn cho chất âm sáng và sạch, dễ ca hơn rất nhiều các main power nguồn tăng phô khác cùng phân khúc.
3. Cục đẩy – main power K6plus DÙNG ĐƯỢC MẤY CẶP LOA ? ======================
Cũng như những dòng main power chuyên nghiệp khác. Chế độ 4ohm luôn là giới hạn chuẩn để các nhà sản xuất hướng tới. Cũng trong tiêu chuẩn thiết kế đó, Cục đẩy – main power K6plus hoạt động liên tục ở chế độ 4ohm an toàn và ổn định. (Tương đương với 2 cặp full đơn). Thực tế có nhiều người sử dụng thử dùng với 3 cặp full đơn phản hồi rằng máy hoàn toàn mát và ổn định. Điều này có thể đúng với những điều kiện sử dụng tốt như điện đảm bảo ổn định, đường dây lớn, nguồn sạch… Nếu trong trường hợp vùng sâu vùng xa, đường dây nhỏ, điện áp thay đổi liên tục chúng ta không nên dùng quá 2 cặp loa để đảm bảo chương trình diễn ra liên tục.
Khuyến cáo: Cục đẩy – main power K6plus dùng ổn định, bền bỉ với 2 cặp loa trong những điều kiện khắc nghiệt nhất mà các main power khác không đáp ứng được
4. ĐỘ ỔN ĐỊNH CỦA Cục đẩy – main power K6plus NHƯ THẾ NÀO ?
============================
Đây là câu hỏi hàng đầu được nhiều khách hàng quan tâm, nhất là với dòng main nguồn xung. Bởi cho dù main power có chất âm hay, mẫu mã đẹp, dễ sử dụng và hiệu quả đến đâu nhưng độ bền của main power – amply công suất không có thì cũng không mang lại giá trị kinh tế trong quá trình sử dụng của chủ đầu tư, của khách hàng. Hiểu rõ được điều này nên xuyên suốt quá trình nghiên cứu AMMY luôn đưa yếu tố ổn định, bền bỉ của Cục đẩy – main power lên hàng ưu tiên hàng đầu.
Cục đẩy – main power K6plus thiết kế độc đáo ở phần nguồn, máy có phân cấp chế độ công suất. Linh hoạt chuyển đổi chế độ để phù hợp, tối ưu hóa việc thích ứng với các nguồn điện, hoàn cảnh cụ thể. Gặp những trường hợp nguy hiểm cho máy, máy sẽ chuyển về chế độ an toàn. Lúc này hiệu suất nguồn có thể giảm tải, tuy nhiên vẫn đảm bảo âm thanh tốt, không bị ngắt hay lỗi giữa chừng. Đảm bảo cho chương trình diễn ra liên tục.
5. TẠI SAO NÊN CHỌN Cục đẩy – main power K6plus?
=======================
Để trả lời câu hỏi này chúng ta sẽ cũng xét các yếu tố tiên quyết khi đặt mua một sản phẩm:
* Hiệu quả: Cục đẩy – main power K6plus là dòng main nguồn xung ( Autovolt) gọn nhẹ, không kén điện, linh động trong sử dụng mang lại hiệu quả sử dụng, hợp lí và tối ưu với người dùng Việt.
* Chất âm: Cục đẩy – main power K6plus có chất âm chuyên nghiệp, phù hợp cho full với sound tiếng mềm mại, sạch và rõ ràng giữa các dải, âm sáng và đi xa…
* Độ ổn định: Cục đẩy – main power K6plus đã được chứng minh qua nhiều cuộc thử nghiệm, sử dụng thực tế. Tất cả đều cho thấy máy hoạt động mát, độ ổn định cao. Gần nhất là dòng Cục đẩy – main power K6 trước đó đã được kiểm chứng cụ thể, khách hàng hoàn toàn hài lòng với độ ổn định, chất âm và độ tiện lợi…
* Độ bền của Cục đẩy – main power K6plus: Ổn định khi hoạt động, cộng với các vật tư linh kiện được đầu tư bài bản và chuyên sâu cho K6plus có độ bền cao. Nhấn mạnh rằng AMMY là công ty sản xuất main power, amply đầu tiên ở Việt Nam đưa các linh kiện chính hãng hàng đầu vào sản phẩm có thể kể đến các tên tuổi:
Texas Instruments, Onsemi, Daewoo, Fairchild, Nided Copal, Neutrik, Vandamme, Panasonic, Analoge Device, TyCo, Toshiba, NXP, Diode, Lite-on, Yageo…. Các phụ kiện khác như: dây nguồn, nhôm tản nhiệt, bo mạch in… đều được đặt theo tiêu chuẩn quốc tế tại các đơn vị nước ngoài có nhà máy ở Việt Nam.
* Chế độ bảo hành – hậu mãi:
Điều này cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Bởi rằng, với các Cục đẩy – main power nguồn tăng phô, việc bảo hành hoặc sửa chữa thì tiện lợi. Với nguồn xung khi nhắc tới người sử dụng có tâm lý e ngại.
Từ trước tới nay, các máy nguồn xung ở Việt Nam chủ yếu được nhập từ các hãng nước ngoài nên khi có sự cố lớn hay rất nhỏ thì việc xử lí ngay tại chỗ hoàn toàn không khả thi. Giải pháp của các nhà phân phối là đổi máy khác nếu máy còn mới, gửi đi bảo hành ( mất từ 20-30 ngày là thông thường, chưa kể các trường hợp phức tạp). Ngoài thiệt hại do phải chờ đợi, khách hàng còn chịu các khoản thu khác trong một số trường hợp hư hỏng nặng. Do vậy, đa số khách hàng khi nhắc tới nguồn xung rất e ngại.
******* Với Cục đẩy – main power K6plus thì như thế nào?**********
+ Bảo hành của Cục đẩy – main power K6plus duy trì trong 18 tháng. Hết bảo hành, công ty duy trì tiếp chính sách bảo trì. Điều này tạo tâm lý an tâm với khách hàng sử dụng trong nước.
Là đơn vị sản xuất, nên linh kiện thay thế, bảo hành bảo trì luôn luôn có sẵn, việc thay thế, sửa chữa hay bảo hành luôn luôn có phương án nhanh nhất.
Hệ thống đại lý có mặt khắp các vùng, việc hỗ trợ cụ thể chi tiết tại các chi nhánh dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra đơn vị sản xuất luôn chủ động khảo sát qua nhiều kênh thông tin để hỗ trợ kịp thời nhanh chóng cho khách hàng.
* Giá cả:
Xét tới các tính năng, hiệu quả sử dụng, độ bền sẽ cho thấy hiệu quả kinh kế khi sử dụng Cục đẩy – main power K6plus. Với phân khúc main power đánh full phân khúc tầm trung thì Cục đẩy – main power K6plus luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy.
Những tổng hợp ở trên khía cạnh của nhà sản xuất. Để đánh giá chính xác và cụ thể hơn, chúng ta có thể tham khảo thêm các thông tin từ các khách hàng, quý anh em đang sử dụng.
Chúc các bạn sức khỏe - thành công..!
Thân ái…!