NHỮNG LỢI THẾ CỦA DÒNG MAIN NGUỒN XUNG KORAH

 1. GỌN NHẸ
 • Các dòng main nguồn xung trên thị trường có trọng lượng dao động từ 6kg đến 20kg. Với các dòng main power nguồn xung của KORAH trọng lượng giao động từ 12kg đến 15kg. Mức trọng lượng này cho phép các đơn vị sự kiện dễ dàng di chuyển, cơ động trong công việc hàng ngày. Yếu tố này đóng góp đáng kể đến sự hiệu quả của hệ thống của bạn.


  IMG_1403.JPG
 1. ỔN ĐỊNH
 • Những model nguồn xung hiện hành của KORAH : K5pro, K6plus, K6s, K10s, K10plus đều được kiểm tra, trải nghiệm thực tế kĩ lưỡng trước lúc sản xuất hàng loạt. Đồng thời nguồn linh kiện được sử dụng ở main power KORAH được lựa chọn chính hãng, kiểm soát chặt từng khâu sản xuất đã giúp nâng cao độ ổn định, chất lượng âm thanh được nâng cao. Cụ thể có hơn 30 hãng linh kiện hàng đầu mà KORAH đang là đối tác quen thuộc như: Toshiba, Hitachi, Nipon, Fairchild, Neutrik, Vandamme, KEC, Vishay, Onsemi, Yageo, Daewoo, TI, TE, NXP,….
 1. HẬU MÃI
 • Các sản phẩm main power KORAH ngoài chế độ bảo hành nhanh chóng kịp thời, còn áp dụng chế độ bảo trì thêm 3 năm. Điều này đồng nghĩa với việc khi sản phẩm hết bảo hành thì hãng sản xuất vẫn hỗ trợ thay thế miễn phí, hoặc thu phí ở mức ưu đãi hỗ trợ để khách hàng an tâm không phải tốn kém chi phí cao để xử lí. Điều này là hết sức cần thiết để duy trì và phát huy tối đa giá trị sử dụng của sản phẩm. Rủi ro phát sinh chi phí sau bảo hành là gần như rất thấp.
 • Kênh hỗ trợ thông tin khách hàng: KORAH có nhiều kênh thông tin để khách hàng tham khảo về sản phẩm như thông qua đại lý – nhà phân phối. thông qua youtube, website, fanpage, facebook. Sự phản hồi của KORAH được duy trì thường xuyên và khá kịp thời, chính xác. Vì vậy, hạn chế các phát sinh ngoài ý muốn cho khách hàng về sản phẩm.
 • Thời gian bảo hành, bảo trì: Do đặc thù sản phẩm được phát triển, sản xuất tại Việt Nam nên về thời gian đáp ứng hậu mãi luôn là lợi thế hơn các đơn vị khác, khi linh kiện có sẵn, đội ngũ kĩ thuật am hiểu thiết kế sẽ hỗ trợ xử lí nhanh và linh hoạt trong từng trường hợp cụ thể.
 1. CÔNG SUẤT – TÍNH NĂNG
 • Các dòng sản phẩm nguồn xung của KORAH có dải công suất trải đều để vừa đáp ứng với các dòng loa công suất nhỏ tới các dòng loa công suất lớn. Góp phần mang lại chọn lựa phong phú cho khách hàng. Bạn có thể dùng K5pro, K6plus, cho full, array. K10plus, K6s, K10s có thể dùng cho cả loa Full và loa Sub.. Hệ thống của bạn sẽ trở nên đồng bộ và gọn nhẹ hơn rất nhiều khi vận hành và sự dụng.
 • Thiết kế của các dòng main power KORAH hiện tại đều có các tính năng chọn lựa stereo/ parallel / bridged cùng với đó là tính năng chọn lựa độ nhạy tín hiệu đầu vào 0.775V / 1.0V / 1.4V. Dải tần đáp ứng rộng và dễ dàng kết hợp khi dùng cho cả loa full và sub.
 • f17880acf9dd16834fcc.jpg
 1. GIÁ CẢ
Các dòng main power KORAH có giá giao động trong tầm giá 6 triệu đến 15 triệu đồng. Giá thành ở mỗi model KORAH luôn có tính cạnh tranh cao với các dòng sản phẩm ngoại nhập. Xét ở cùng một mức giá, chúng ta có thể thấy rõ người sử dụng được đảm bảo giá trị sử dụng bền vững ở KORAH hơn những dòng ngoại nhập ( xét ở phân khúc sử dụng cho sự kiện vừa, nhỏ)
Cùng tùy theo nhu cầu cụ thể của thể của mỗi người, để chúng ta có thể đầu tư hợp lí với nhu cầu.
Năm yếu tố chúng ta so sánh ở trên còn có thể tham chiếu với các sản phẩm tương tự, để có thể chọn ra phương án đầu tư hiệu quả và bền vững nhất.


Tham khảo thêm tại:
https://www.facebook.com/KORAH.AUDIO/
http://ammy.com.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCSw4jCc0F2rB4tCJ6vADryQ?view_as=subscriber
Xin cảm ơn..!